KHÓA HỌC DẠY LÀM NHÂN BÁNH MÌ KÈM NƯỚC SỐT CHUẨN VỊ TẠI HẢI PHÒNG
LỚP CHUYÊN ĐỀ NHÂN BÁNH MÌ VIỆT NAM
DẠY CÁCH CHẾ BIẾN NHÂN BÁNH MÌ TẠI HẢI PHÒNG
TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỌC VIÊN : 0943 317 188 (MS GIANG)
Lớp Chuyên đề Nhân bánh mì Việt Nam đáp ứng nhu cầu học làm bánh mì ngon, phục vụ mục đích kinh doanh của đa số người Việt.
Nội dung lớp học sẽ hướng dẫn cho bạn những bước chế biến các loại nhân bánh mì đang thịnh hành và được yêu thích hiện nay như: pate gan,gà xé, xíu mại,thịt xiên nướng đồ chua, cách làm sốt , … vị ngon đúng chuẩn. Hoặc những người đã và đang kinh doanh cũng có thể tham gia lớp chuyên đề này để học thêm bí quyết phục vụ thực khách.
Chương Trình Đào Tạo
– Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món pate gan kiểu Việt Nam.
– Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm món thịt xá xíu.
– Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm ướp thịt xiên nướng
-Hướng dẫn công thức, phương pháp và bí quyết làm ướp gà xé
– Hướng dẫn cách làm đồ chua và chuẩn bị các nguyên liệu ăn kèm.
– Hướng dẫn cách trình bày món ăn, ra ổ bánh mì kẹp thịt hoàn chỉnh.
ĐẶC BIỆT CÁCH LÀM SỐT BÁNH MÌ
- Với bánh mì kẹp, nước xốt chính là vũ khí bí mật tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn và thu hút thực khách. Tuy nhiên, để nước xốt có thể làm đúng vai trò gia tăng hương vị. Việc học hỏi bí quyết làm các dòng xốt nhân bánh mì ngon chính là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.
Lợi Ích Khóa Học
Sau khóa học, bạn sẽ tự tin chế biến được các loại nhân bánh mì thơm ngon, chuẩn vị. Khóa học sẽ giúp bạn cuốn hút thực khách qua hương vị nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận.
TƯ VẤN VÀ TIẾP NHẬN HỌC VIÊN : 0943317188 (MS GIANG)