KHÓA HỌC DẠY LÀM PATE HẢI PHÒNG
HOTLINE: 0943 317 188 ( MS GIANG)
Pate là món ăn truyền thống của người Pháp, được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và được mọi người vô cùng ưa thích. Pate có rất nhiều kiểu làm nhưng độc đáo hơn cả vẫn là món pate Hải Phòng thơm, ngon, ngậy và rất hấp dẫn.
Mặc dù vẫn gồm những nguyên liệu đặc trưng như gan heo, thịt heo, mỡ heo, bì heo, bánh mì,…nhưng bằng một số bí quyết riêng, pate Hải Phòng vẫn tạo nên nét độc đáo của mình.
Để có một mẻ pate kiểu Hải Phòng ngon không chỉ ở cách làm mà các bạn cần chú ý đến việc lựa chọn các nguyên liệu sạch như sau: các nguyên liệu từ thịt lợn gồm nạc vai (cả phần mỡ và phần nạc), gan (nên mua vào sáng sớm), mỡ, bì, tiếp theo là bánh mì, gia vị (mì chính, mắm, hạt tiêu, hành, tỏi), chất tạo màu thực phẩm.
NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM PATE HẢI PHÒNG
- Dạy cách chọn nguyên liêu
- Dạy cách sơ chế khử mùi hôi của gan
- Dạy cách nhận biết nguyên liệu đi kèm
- Dạy cách chế biến với công thức làm pate chu
- Tư vấn cách kết hợp pate để cho ra những món ăn ngon hấp dẫn
CÂU HỎI CỦA HỌC VIÊN THƯỜNG HỎI TRONG KHÓA HỌC LÀM PATE HẢI PHÒNG
1. Tại sao em làm ở nhà bị lên mùi của gan
2. Tại sao em ninh với thời gian lâu mà nguyên liệu không quyện vào nhau được
3. Tại sao em mua thực phẩm sạch ngon mà làm vẫn không lên được mùi vị của pate
ĐỂ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC ĐÓ HỌC VIÊN CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ĐỂ GIẢNG VIÊN GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ BẮT TAY CHỈ VIÊC . CHẮC CHẮN CÁC BẠN K BỊ THẤT VỌNG SAU KHI HỌC
Địa chỉ tuy tín học pate Hải Phòng
KHÓA HỌC LIÊN QUAN HỌC LÀM PATE HẢI PHÒNG
- Bánh mì cay Hải Phòng
- Bánh mì chảo Hải Phòng
- Bánh mì mix sáng tạo
HOTLINE: 0943 317 188