DẠY NẤU LẨU TỨ XUYÊN - LẨU TRƯỜNG THỌ TẠI HẢI PHÒNG

ĐÀO TẠO DẠY NẤU LẨU TỨ XUYÊN - LẨU TRƯỜNG THỌ TẠI HẢI PHÒNG

HỌC LẨU TỨ XUYÊN - LẨU TRƯỜNG THỌ TẠI HẢI PHÒNG

ĐỊA CHỈ UY TÍN DẠY NẨU TỨ XUYÊN - LẨU TRƯỜNG THỌ TẠI HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0943317188 (MS GIANG)

 

NƯỚC DÙNG LẨU- BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN

Nước dùng lẩu là một trong những bí quyết giúp món ăn trở nên thơn ngon, ngọt thanh. Với lẩu Tứ Xuyên nước dùng được hầm từ xương cùng các loại thảo mộc, nổi tiếng với các món ăn đậm vị cay nồng , Tứ Xuyên là một trong tám trường phái đặc trưng nổi tiếng của ẩm thực Trung Quốc và lẩu chính là " hồn cốt" của văn hóa ẩm thực nơi này.

Lẩu Tứ Xuyên nổi tiếng với vị cay đặc trưng và là món lẩu nổi tiếng, món lẩu kết hợp với các gia vị phong phú tạo nên sự hấp dẫn.

 

Với lẩu Trường Thọ nước dùng thơm, thanh và tiết được chất dinh dưỡng vốn có của thực thẩm, khi ăn cảm giác độ quyện của nước dùng

                                                                                                       KHÓA HỌC LẨU TẠI HẢI PHÒNG

HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH

Liệu có phải là hướng đi giúp ổn định kinh tế, thậm chí làm giàu? Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư hợp lý. Đứng từ phương diện chất lượng món ăn phục vụ thực khách, việc tìm hiểu về khóa học mang đến những công thức nấu ngon là chìa khóa tạo nên thành công cho bạn.

THAM GIA LỚP HỌC LẨU BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ?

- Giảng viên hướng dẫn đều là đầu bếp về ẩm thực nổi tiếng

- Lớp học xây dựng theo mô hình học 1 thầy-  1 trò tạo điều kiện tương tác 2 chiều tốt trong suốt quá trình học tập

- Giảng viên đi thẳng vào hướng dẫn công thức nấu lẩu và những kiến thức liên quan

- Giảng viên truyền đạt công thức chuẩn và tư vấn cách mở của hàng

- Toàn bộ nguyên liệu, dụng cụ học tập sẽ được chuẩn bị sẵn, học viên không cần fai chuẩn bị thêm

                                                                                        HỌC NẤU LẨU TỨ XUYÊN TẠI HẢI PHÒNG

NỘI DUNG HỌC

- Giảng viên hướng dẫn các gia vị gồm có

- Cùng bắt tay sơ chế nguyên liệu

- Chế biến thực phẩm

- Sau khi hầm xong nước dùng, giảng viên đi vào hướng dẫn kỹ thuật xào các nguyên liệu để có được phần nước lẩu ngon đậm vi.

- Cách trình bày để làm nổi nên đồ đi kèm lẩu cho một của hàng

- Tính giá thành và định lượng 

NẾU CÓ NHU CẦU KINH DOANH VỀ MÓN LẨU, ANH CHỊ HỌC VIÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0943 317 188 ( MS GIANG) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ HỌC

HOTLINE: 0943 317 188 ( MS GIANG)

                                                                     ĐỊA CHỈ UY TÍN HỌC LẨU TỨ XUYÊN - LẨU TRƯỜNG THỌ TẠI HẢI PHÒNG

Đối tác